Pacific Thành Lập Năm 2009 trên nền tảng là một công ty công nghệ thông tin, với sự tập hợp đội ngũ lãnh đạo, cán bộ và nhân viên trong ngành công nghệ thông tin lâu năm, đã có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực chuyên môn sẵn sàng hỗ trợ thông tin cho khách hàng.

Pacific đã qui tụ được đội ngũ chuyên nghiệp với những kinh nghiệm, năng lực chuyên môn cao có khả năng tư vấn, thiết kế và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực Công nghệ thông tin không ngừng phát triển.

Cam kết của chúng tôi luôn đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng và đối tác, Pacific luôn sẵn sàng với các giải pháp phù hợp, công nghệ tiên tiến nhằm đạt được những giá trị tối ưu.

Pacific cung cấp và phát triển các sản phẩm truyền thống CNTT như giải pháp phần mềm, tích hợp hệ thống, giải pháp về hệ thống điện và cung cấp các thiết bị phần cứng.

Chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho Quý Khách những Sản phẩm & Dịch vụ có chất lượng công nghệ cao và tối ưu nhất nhưng với mức chi phí hợp lý nhất.

Với khả năng cung cấp các dịch vụ đa nghành và chuyên nghành, Pacific thực sự đáp ứng được những yêu cầu cung cấp giải pháp tổng thể, từ tư vấn thiết kế, cung cấp sản phẩm dịch vụ đến cung cấp các ứng dụng và đào tạo. Những giải pháp này được phát triển dựa trên những tri thức đã được tích luỹ nhiều năm của các chuyên gia đầu ngành trong từng lĩnh vực, kết hợp với những công nghệ tiên tiến nhất của các đối tác công nghệ, cùng khả năng chuyên nghiệp của đội ngũ Pacific, đem lại những giá trị sử dụng đích thực cho quý vị. Giá trị gia tăng cao trong mỗi sản phẩm, ứng dụng và dịch vụ không chỉ đem lại cho quý khách hàng giải pháp tối ưu nhất mà còn là nền tảng cho sự phát triển của công ty chúng tôi, cũng như sự phát triển của CNTT Việt Nam. Đầu tư vào nghiên cứu phát triển, khuyến khích sự sáng tạo của mỗi nhân viên trong công ty là biện pháp hàng đầu của chúng tôi. 

Hiện chúng tôi là Đại lý phân phối của các Hãng hàng đầu thế giới

- Đại lý phân phối chính thức của hãng HP

- Đại lý chính thức của hãng IBM

- Đại lý phân phối cho các thiết bị mạng của hãng Cisco

- Đại lý tư vấn và cung cấp các giải pháp phần mềm của hãng Microsoft

- Đại lý phân phối các sản phẩm PABX Panasonic

- Đại lý phân phối cho các hãng sản xuất linh kiện hàng đầu như: Intel, Gigabyte, Asus, Seagate, Maxtor, LG, Samsung, VietSonic

Các sản phẩm chiến lược Pacific system là nhà phân phối, đại lý chính thức

Các lĩnh vực hoạt động của Pacific:

 • Cung cấp các thiết bị phần cứng và phần mềm tin học, thiết bị công nghệ thông tin và Viễn thông của các hãng lớn như Hewlett-Packard, IBM, Acer, Microsoft, Intel, Cisco, Panasonic, Toshiba, Sony ....
 • Tư vấn, thiết kế hệ thống mạng máy tính LAN, WAN.
 • Cung cấp các dịch vụ bảo trì hệ thống mạng, hệ thống máy tính.
 • Cung cấp các giải pháp phần mềm quản lý.
 • Cung cấp các dịch vụ cho thuê máy, cho thuê hệ thống mạng máy tính.
 • Thiết kế Website và bảo trì.

Giải pháp về hệ thống mạng dữ liệu và giải pháp bảo mật trên mạng

 • Pacific là một trong những Công ty đầu tư nghiên cứu và triển khai các hệ thống mạng dữ liệu. Pacific đã triển khai nhiều hệ thống mạng có quy mô lớn cho khách hàng như Bộ Giáo dục và Đào tạo, Các ngân hàng thương mại, …..
 • Song song với việc triển khai các hệ thống mạng có dây dẫn (Wireline) và không dây (Wireless), Pacific cũng đẩy mạnh nghiên cứu và triển khai các hệ thống an ninh an toàn trên mạng.

Giải pháp mạng đa dịch vụ

 • Hiện nay xu thế chung của ngành viễn thông là các giải pháp mạng hội tụ trong đó các ứng dụng về thoại (Voice), hình ảnh (Video) và dữ liệu (Data) được tích hợp trên một đường truyền duy nhất.
 • Pacific system đã ứng dụng và triển khai thành công nhiều hệ thống mạng đa địch vụ cho các khách hàng tại VN.

Giải pháp phần mềm ứng dụng và các dịch vụ giá trị gia tăng trên mạng

 • Cùng với việc nghiên cứu, triển khai các hệ thống viễn thông tin học nêu trên, Pacific đã và đang đẩy mạnh triển khai các dịch vụ gia tăng trên mạng, cụ thể:

 - Phần mềm ứng dụng trên mạng: Pacific đã thực hiện nhiều hệ thống phần mềm chuyên ngành và hiện nay đang xúc tiến nghiên cứu triển khai các phần mềm công cụ trực tuyến web-based phục vụ các nhu cầu ngày càng tăng của người dùng về tìm kiếm thông tin, giao dịch thương mại điện tử...

- Các dịch vụ giá trị gia tăng khác: Pacific cũng đang nghiên cứu triển khai các dịch vụ giá trị gia tăng khác trên mạng ví dụ như các dịch vụ cung cấp nội dung thông tin (Content), các dịch vụ giải đáp khách hàng trọn gói qua mạng... Đây là mảng thị trường sẽ bùng nổ trong thời gian tới.

 • Đối với bất kỳ quốc gia nào, khi cơ sở hạ tầng viễn thông và công nghệ thông tin đã phát triển tới mức ổn định thì việc phát triển các giá trị gia tăng trên mạng mang ý nghĩa chiến lược đối với các Công ty tích hợp hệ thống. Vì vậy hiện nay, Pacific đang cố gắng phát triển theo hướng cung cấp dịch vụ nội dung và các dịch vụ giá trị gia tăng tận dụng cơ sở hạ tầng mạng viễn thông tin học hiện có.

Giải pháp tổng đài nội bộ (PABX)

 • Pacific có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp tổng đài nội bộ chuyên nghiệp cho các khách hàng tại VN, đảm bảo cung cấp hệ thống và dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất cho khách hàng tại VN.
 • Về sản phẩm, Pacific cung cấp các chủng loại PABX chuyên nghiệp của Panasonic, Simen và Nortel với công nghệ truyền thống (TDM) và công nghệ IP, giải pháp tổng đài với dây dẫn
  và không dây.
 • Về kinh nghiệm triển khai, Pacific đã triễn khai thành công rất nhiều hệ thống và hiện nay vẫn tiếp tục cung cấp dịch vụ bảo trì, hỗ trợ kỹ thuật cho nhiều đối tượng khách hàng tại VN.

Giải pháp cáp quang viễn thông

 • Pacific cung cấp các giải pháp bao gồm: cáp quang viễn thông ngầm (chôn trực tiếp và luồn cống), cáp quang viễn thông treo (ADSS, F8), cáp quang viễn thông kèm theo dây chống sét (OPGW), các loại phụ kiện kết nối và dịch vụ hàn nối, đo kiểm cáp quang.
 • Sự phát triển với tốc độ cao của ngành viễn thông VN đòi hỏi băng thông ngày càng lớn cho các ứng dụng trên mạng và việc tiếp tục cáp quang hoá toàn bộ hệ thống mạng viễn thông của các nhà cung cấp dịch vụ là một xu thế tất yếu của ngành viễn thông VN. Vì vậy trong thời gian 5 năm tới, các giải pháp về cáp quang viễn thông vẫn là một trong những mảng kinh doanh quan trọng của Công ty Pacific.

Giải pháp về truyền hình hội nghị (Video Conferencing) trên nền IP

 • Một trong những ứng dụng quan trọng trên mạng IP là giải pháp về Truyền hình hội nghị trong đó các phiên hội nghị trực tiếp được thực hiện trên cơ sở hạ tầng mạng IP có sẵn của khách hàng. Pacific đã triển khai thành công nhiều hệ thống hội nghị truyền hình trên nền IP cho các khách hàng tại VN.

Dịch vụ vận hành, bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng

 • Xu thế của ngành viễn thông và CNTT trên thế giới cũng như tại VN là ngày càng chuyên nghiệp hoá, chuyên môn hoá. Khách hàng hiện nay có xu hướng không duy trì bộ máy quá cồng kềnh với bộ phận viễn thông và tin học chuyên trách mà dần dần có yêu cầu thuê mua các dịch vụ vận hành, bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật. Hiện nay Pacific đã và đang đầu tư nhân lực để chiếm lĩnh mảng thị trường dịch vụ này. Pacific đã và đang thực hiện các hợp đồng vận hành, bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho nhiều khách hàng lớn tại VN.
 • Khi xã hội càng phát triển thì mảng kinh doanh dịch vụ sẽ càng có cơ hội để tạo nên thu nhập và lợi nhuận ổn định cho doanh nghiệp trong các lĩnh vực nói chung và lĩnh vực viễn thông tin học nói riêng. Pacific xác định hướng phát triển trong tương lai 5 năm tới là cố gắng cân bằng hai mảng kinh doanh chính là kinh doanh sản phẩm giải pháp với kinh doanh dịch vụ. Mảng kinh doanh dịch vụ sẽ là nguồn thu quan trọng đối với sự phát triển của Công ty.

Đảm báo giá trị đầu tư cho Quý khách hàng.

Cung cấp những sản phẩm tốt nhất với chi phí hợp lý nhất

Dịch vụ hậu mãi tốt nhất